Chủ Đầu Tư Cavaland

 

CAVALAND – TIÊN PHONG DẪN ĐẦU

 

Công ty cổ phần địa ốc Cavaland có tiền thân là công ty TNHH BĐS Dòng Sông Tiền có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực BĐS. Cavaland ra đời với mong muốn thay đổi cách nhìn tiêu cực của con người về lĩnh vực này và mang đến cho quý khách hàng những cơ hội đầu tư sinh lời tốt, uy tín, chất lượng.

 

 

TÂM – TRÍ – TỐC – NHÂN – CHUYÊN

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


TÂM:

 

Cavaland đã chữ TÂM là một trong những giá trị quan trong nhất trong kinh doanh. Cavaland hoạt động dựa trên việc tôn trọng những chuẩn mực xã hội, văn hóa và pháp luật của người Việt Nam.

Lấy khách hàng làm trung tâm, hết lòng để mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Thành công của Cavaland là sự hài lòng của khách hàng.

Cavaland chăm sóc khách hàng bằng cái TÂM của nhân viên, bằng sự tự nguyện, thân thiện, gắn bó và tôn trọng.

 

TRÍ:

 

Cavaland- Tiên phong dẫn đầu để mang đến những sản phẩm mới cho khách hàng do đó họ phải có những sự lựa chọn sáng suốt. Đi kèm đó Cavaland luôn dành thời gian để nâng cao trình độ, kĩ năng của tất cả mọi nhân viên.

 

TỐC:

 

Ngay tại thời điểm chông nghệ 4.0 nên tất cả mọi hoạt động của Cavaland đểu phải nhanh, vì vận tốc của một công việc quyết định phần lớn hiệu suất của công việc đó: “Triển khai nhanh – Đầu tư nhanh – Quyết định nhanh – Sáng tạo nhanh”. Đây là một tiêu chí mà Cavaland luôn muốn hướng tới để có thể sớm thực hiện được sứ mệnh mà mình đặt ra.

 

NHÂN:

 

Hướng đến con người là một trong những sứ mệnh chính của Cavaland. Con người mà Cavaland muốn hướng tới không chỉ dừng lại ở khách hàng mà còn ở nhân viên và đối tác. Cavaland tập trung mang đến cho tất cả các khách hàng, nhân viên và đối tác mình một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Nhân văn: Cavaland còn hướng đến cộng đồng, mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho các bạn nhỏ có cuộc sống khó khan.

 

CHUYÊN:

 

Chuyên tâm vào kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Hiểu và làm việc có kế hoạch, có quy trình, áp dụng công nghệ, sáng tạo và chuẩn xác.

Luôn tìm kiếm, xây dựng đội ngũ nhân sự có cách làm việc đột phá và chuyên nghiệp.

 

BAN LÃNH ĐẠO

 


 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP 

 

Là yếu tố cốt lỗi quyết định đến sự thành công của công ty

Cavaland từ nhân viên đến lãnh đạo đều phải tuyệt đối tận tâm và tôn trọng khách hàng. Vì chính khách hàng là người mang đến giá trị cho công ty.

Tuyệt đối trung thực, sự trung thực góp phần nâng cao giá trị của một con người. Một tổ chức, do đó tất cả những con người của Cavaland đều phải trung thực.

Yêu thương, hỗ trợ đồng đội. Trong môi trường làm việc đầy tính cạnh tranh khốc liệt thì nhất định phải có sự đoàn kết. Hỗ trợ nhau, cùng nhau cố gắng. Vì một mục tiêu là phát triển bản thân, phát triển tổ chức.

Có trách nhiệm. Trong mọi vấn đề, từng cá nhân phải có trách nhiệm. Tìm ra hướng giải quyết tốt nhất có thể với công việc của mình thay vào việc đổ lỗi, tìm lí do và bao biện.

Cavaland tập trung những tài năng xuất sắc. Những người có tư tưởng máu lửa, quyết liệt với trái tim nhiệt huyết và hành động kỷ luật, triệt để vì những mục đích tốt đẹp.

Tại Cavaland- Chúng tôi lấy con người là trọng tâm. Mong muốn mang những giá trị tuyệt vời nhất đến cho: Nhân sự – Khách hàng – Đối tác

 

BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ


Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hoá riêng. Tại Cavaland, HĐQT và Ban Điều hành có trách nhiệm chăm lo cho nhân viên. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng. Thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Cavaland là một đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao. Mọi ứng xử đều phải theo quy tắc ứng xử. Mọi người đều có quyền tự do của mình nhưng không được làm ảnh hưởng đến người khác.

Hành vi ứng xử đúng chuẩn mực sẽ gìn giữ Giá trị cốt lõi của Cavaland. Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Giúp công ty ngày càng phát triển bền vững.

Các bài viết liên quan

Tiểu sử chủ tịch DHA – Đặng Hồng Anh

Cùng tìm hiểu tiểu sử Shark Đặng Hồng Anh chủ tịch tập đoàn DHA Corp, Thiếu gia nhà Thành Thành Công một trong những giám khảo trẻ nhất trong Shark Tank Việt Nam mùa 2 Shark Tank Vietnam Xem nhanh tiểu sử Shark Hồng Anh Tên thật: Đặng Hồng Anh Năm sinh: 10/03/1980 Tuổi: 38 Cung hoàng đạo: Song Ngư Cha: Doanh nhân Đặng Văn Thành Mẹ: Huỳnh Bích Ngọc Hồ sơ wikipedia:... [Xem chi tiếp]