CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ BÌNH TÂN

Cho thuê căn hộ Tecco Town, nhà nguyên căn với nhiều diện tích từ 40m2 đến 180m2, có nội thất và không nội thất. Giá từ 5tr đến 14tr. Nhận kí gửi cho thuê căn hộ Bình Tân

GIỚI THIỆU

Với tình hình giá bất động sản có chiều hướng tăng nhanh nên vấn đề sở hữu một căn nhà hay căn hộ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Để giảm bớt gánh nặng về tài chính, nhiều gia đình đã cân nhắc đến lựa chọn thuê căn hộ chung cư. Với phương án này, các hộ gia đình có thể linh hoạt về vị trí và giảm nhẹ áp lực chi tiêu.

 

 

Trong danh sách các căn hộ chung cư ở Quận Bình Tân, có thể cân nhắc lựa chọn thuê căn hộ chung cư Tecco Town Bình Tân với những ưu điểm sau:

- Thuận tiện cho các bạn làm việc hoặc đi học ở Quận Bình Tân và các khu vực liên quan.

- Không bị áp lực về tài chính khi sở hữu bất động sản mà vẫn tận hưởng được các tiện ích nội khu và ngoại khu khi thuê căn hộ Tecco Town Bình Tân.

Nhu cầu tìm thuê căn hộ chung cư Tecco Town Bình Tân đang được tìm kiếm ngày một nhiều, đặc biệt là ở những gia đình trẻ, sinh viên ở ghép hoặc từ những người trẻ tuổi đang lập nghiệp. Với chi phí thuê dao động từ 5 triệu - 13 triệu/tháng cho diện tích từ 40 - 180m2, rất đáng cân nhắc.

 

 

Tecco Town với quy mô 1.600 căn hộ có diện tích từ 53,6m2 ~ 100,5m2. Thiết kế căn hộ Tecco Town được chăm chút tỉ mỉ nhằm tối ưu lợi ích của người sử dụng. Không gian căn hộ được bố trí theo phong thủy và phù hợp với khoa học nhằm đem lại sự thỏa mái và ánh sáng đầy đủ nhất cho từng căn phòng.

 

 

 

Diện tích, thiết kế căn hộ Tecco Town đa phần phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng: 53.6m2 - 54.5m2 – 62.4m2 – 62.7m2 - 66.8m2 – 71.1m2 – 81.8m2 – 92.5m2 – 100.5m2.

 

III. THIẾT KẾ CĂN HỘ TECCO TOWN BÌNH TÂN

 

CĂN HỘ 40M2

Cho Thuê Căn Hộ, Chung Cư Tecco Town Bình Tân. Căn 40m2 là căn có thiết kế và diện tích nhỏ nhất ở Tecco Town , với thiết kế: 1 phòng khách, 1 ban cong, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và 1 toilet phù hợp cho các bạn trẻ độc thân, thích có cuộc sống riêng tư thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với giá cho thuê từ 4tr đến 4tr500 nhà trống, còn những căn có nội thất thì giá sẽ phụ thuộc vào căn có nội thất nhiều hay ít  mà sẽ có giá cụ thể hơn.

CĂN HỘ 54.5M2

Cho Thuê Căn Hộ, Chung Cư Tecco Town Bình Tân. Căn 53.6 và 54.5m2 là 2 căn có thiết kế và diện tích nhỏ thứ 2 ở Tecco Town , với thiết kế: 1 phòng khách, 1 ban cong, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ và 1 toilet ( đặt biệt căn này có thể làm thêm phòng ngủ thứ 2) . Tùy vào căn có căn có 1 p hòng ngủ hoặc 2 phòng ngủ phù hợp cho các bạn trẻ độc thân hoặc những cặp vợ chồng mới cưới thích có cuộc sống riêng tư thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với giá cho thuê từ 5tr đến 5tr500 nhà trống, còn những căn có nội thất thì giá sẽ phụ thuộc vào căn có nội thất nhiều hay ít  mà sẽ có giá cụ thể hơn.

CĂN HỘ 60M2

Cho Thuê Căn Hộ, Chung Cư 2 phòng ngủ Tecco Town Bình Tân. Căn 60m2 này được tách ra từ căn 100m2 duakey ( 40m2 và 60m2) ở Tecco Town được thiết kế: 1 phòng khách, 1 ban cong, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 toilet . Phù hợp cho các gia đình có 1 và 2 con, muốn có  cuộc sống riêng tư thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với giá cho thuê từ 6tr nhà trống, còn những căn có nội thất thì giá sẽ phụ thuộc vào căn có nội thất nhiều hay ít  mà sẽ có giá cụ thể hơn.

 

CĂN HỘ 62.4M2

Cho Thuê Căn Hộ, Chung Cư 2 phòng ngủ Tecco Town Bình Tân. Căn 62.4m2  là căn  view công viên ở Tecco Town được thiết kế: 1 phòng khách, 1 ban cong, 1 logia, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 toilet . Phù hợp cho các gia đình có 1 và 2 con, muốn có  cuộc sống riêng tư thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với giá cho thuê từ 6tr nhà trống, còn những căn có nội thất thì giá sẽ phụ thuộc vào căn có nội thất nhiều hay ít  mà sẽ có giá cụ thể hơn.

CĂN HỘ 62.7M2

Cho Thuê Căn Hộ, Chung Cư 2 phòng ngủ Tecco Town Bình Tân. Căn 62.7m2  là căn góc view công viên ở Tecco Town được thiết kế: 1 phòng khách, 2 ban cong, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 toilet . Phù hợp cho các gia đình có 1 và 2 con, muốn có  cuộc sống riêng tư thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với giá cho thuê từ 6tr nhà trống, còn những căn có nội thất thì giá sẽ phụ thuộc vào căn có nội thất nhiều hay ít  mà sẽ có giá cụ thể hơn.

CĂN HỘ 66.8M2

Cho Thuê Căn Hộ, Chung Cư 2 phòng ngủ Tecco Town Bình Tân. Căn 66.8 m2  là căn góc view ngoài ở Tecco Town được thiết kế: 1 phòng khách, 2 ban cong, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 toilet . Phù hợp cho các gia đình có 1 và 2 con, muốn có  cuộc sống riêng tư thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với giá cho thuê từ 6tr500 nhà trống, còn những căn có nội thất thì giá sẽ phụ thuộc vào căn có nội thất nhiều hay ít  mà sẽ có giá cụ thể hơn.

CĂN HỘ 71M2

Cho Thuê Căn Hộ, Chung Cư 2 phòng ngủ Tecco Town Bình Tân. Căn 71m2  là căn góc view ngoài ở Tecco Town được thiết kế: 1 phòng khách, 2 ban cong, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 toilet . Phù hợp cho các gia đình có 1 và 2 con, muốn có  cuộc sống riêng tư thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với giá cho thuê từ 7tr nhà trống, còn những căn có nội thất thì giá sẽ phụ thuộc vào căn có nội thất nhiều hay ít  mà sẽ có giá cụ thể hơn.

CĂN HỘ 74M2

Cho Thuê Căn Hộ, Chung Cư 2 phòng ngủ Tecco Town Bình Tân. Căn 74m2 căn góc view ngoài ở Tecco Town được thiết kế: 1 phòng khách, 2 ban cong, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 toilet . Phù hợp cho các gia đình có 1 và 2 con, muốn có  cuộc sống riêng tư thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với giá cho thuê từ 7tr nhà trống, còn những căn có nội thất thì giá sẽ phụ thuộc vào căn có nội thất nhiều hay ít  mà sẽ có giá cụ thể hơn.

CĂN HỘ 81M2

Cho Thuê Căn Hộ, Chung Cư 2 phòng ngủ Tecco Town Bình Tân. Căn 81m2 căn  ngoài ở Tecco Town được thiết kế: 1 phòng khách, 2 ban cong, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 2 toilet . Phù hợp cho các gia đình có 1 và 2 con, muốn có  cuộc sống riêng tư thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với giá cho thuê từ 7tr500 nhà trống, còn những căn có nội thất thì giá sẽ phụ thuộc vào căn có nội thất nhiều hay ít  mà sẽ có giá cụ thể hơn.

CHUNG CƯ 92.4M2

Cho Thuê Căn Hộ, Chung Cư 3 phòng ngủ Tecco Town Bình Tân. Căn 92.4m2 căn  ngoài ở Tecco Town được thiết kế: 1 phòng khách, 2 ban cong, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ và 2 toilet . Phù hợp cho các gia đình có 1 và 2 con, muốn có  cuộc sống riêng tư thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với giá cho thuê từ 8tr nhà trống, còn những căn có nội thất thì giá sẽ phụ thuộc vào căn có nội thất nhiều hay ít  mà sẽ có giá cụ thể hơn.

CHUNG CƯ 100.5M2

Cho Thuê Căn Hộ, Chung Cư 3 phòng ngủ Tecco Town Bình Tân. Căn 100.5m2 căn  ngoài ở Tecco Town được thiết kế: 1 phòng khách, 2 ban cong, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ và 2 toilet . Phù hợp cho các gia đình có đông người muốn có  cuộc sống riêng tư thì đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, với giá cho thuê từ 9tr nhà trống, còn những căn có nội thất thì giá sẽ phụ thuộc vào căn có nội thất nhiều hay ít  mà sẽ có giá cụ thể hơn.

Hình ảnh

Tin tức

Chiếm giữ sổ đỏ của người khác bị xử lý thế nào?

Hành vi giữ sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất) của người khác không đủ yếu tố cấu thành tội phạm theo quy định của Bộ... [Xem chi tiếp]

Công chứng vi bằng có giá trị pháp lý không?

Vi bằng là gì? Giá trị pháp lý của công chứng vi bằng tới đâu? Bạn hãy tham khảo trong bài viết dưới đây. Vi bằng là gì? [Xem chi tiếp]

Bán và cho thuê căn hộ Tecco town Bình Tân với nhiều diện tích

Bán và cho thuê căn hộ Tecco town Bình Tân với nhiều diện tích giá cả hợp lí, được ngân hàng bảo lãnh cho vay tối đa lên đến 70% trả chậm trong 20 năm. Còn đây là những lý do mà bạn nên chọn mua... [Xem chi tiếp]

Dự án khác

CĂN HỘ TECCO TOWN

Giá từ: 1 TỶ 500 - 3 TỶ . VÀO Ở NGAY

TECCO DIAMOND

Giá từ: 22tr - 30tr/m2
  • Hotline tư vấn 0939345465
Đăng ký